Đóng

30 / 04 2016

Hệ thống CIP vệ sinh dọc

HỆ THỐNG CIP VỆ SINH – CIP UNIT

Hệ thống  CIP nước vệ sinh là một trong những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh sản xuất thực phẩm nhất quyết các nhà máy sử dung. Hệ thống  có thể loại bỏ các ô nhiễm hỗn hợp hoạt động và các hạt không hòa tan tạp chất, làm giảm hoặc loại bỏ các hóa chất vi mô và nguồn nhiệt làm ô nhiễm lên sản phẩm.Tổ chức GMP đòi hỏi  CIP vệ sinh phải có  trong thực phẩm và ngành công nghiệp dược,  hạn chế các ngành công nghiệp liên quan bởi vì chi phí cao ở nước ngoài, hệ thống CIP hoạt động hoàn toàn tự động. JIMEI sản xuất  và phát triển kỹ thuật tiên tiến quốc tế,  thành công với hệ thống tự động CIP vệ sinh tự động hóa cao, thao tác đơn giản, và giá cả hợp lý.

cip-ve-sinh-jimei

Đặc điểm :

  1. Hệ thống này là hệ thống chu kỳ làm sạch liên tục tại chỗ, giao diện người-máy tính tự động PLC điều khiển thời gian làm sạch và nhiệt độ;
  2. Hiệu quả làm sạch cao, sự mất mát chất lỏng làm sạch là nhỏ, làm sạch kiểm soát nhiệt độ chất lỏng trong 85-90 ℃;
  3. Lye kiểm soát nồng độ trong khoảng 2-2,5%, kiểm soát nồng độ axit trong khoảng 1-1,5%, công suất: 4.0 KW

    Hệ thống CIP là một điều kiện tiêu chuẩn cần thiết để sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. CIP vệ sinh có thể loại bỏ các ô nhiễm hạt không hòa tan hoạt động và ô nhiễm, giảm hoặc loại bỏ các hóa chất và các sản phẩm làm nóng hơi bị ô nhiễm.  CIP là điều kiện đạt tiêu chuẩn GMP của ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, làm hạn chế các ngành công nghiệp chi phí sản xuất liên, như trong các hệ thống CIP hoàn toàn tự động ở tiên tiến, các chuyên gia trong công ty JIMEI tiêu hóa công nghệ tiên tiến quốc tế, hệ thống CIP tự động là  thành công đạt được chúng tôi áp dụng, với sự đơn giản tự động hóa sản xuất.

cip-ban-ve-1

Cấu tạo Hệ thống CIP

Tên bộ phận Cấu trúc đơn giản
Nồi Kiềm Vật liệu thép không gỉ 304,hình nón miệng và đáy, độ dày : 50mm,giữ nhiệt
Nồi Axit Vật liệu thép không gỉ 304,hình nón miệng và đáy, độ dày : 50mm,giữ nhiệt
Nồi Nước nóng Vật liệu thép không gỉ 304,hình nón miệng và đáy, độ dày : 50mm,giữ nhiệt
Nồi Nước vệ sinh Vật liệu thép không gỉ 304,hình nón miệng và đáy, độ dày : 50mm,giữ nhiệt
Nồi mật độ dày axit – kiềm Vật liệu thép không gỉ 316, một lớp đơn, tấm đầu và nồi đáy  hoặc nồi lấp
Bơm thăng hoa Vật liệu thép không gỉ 316,lưu lượng : 20m3/h,lift: 36m, công suất motor :5.5kw
Bơm kiềm và chua Vật liệu 316, dòng chảy : 1000L/h
Bơm hơi động cơ
Tâm trao đổi nhiệt Vật liệu 304
Đầu lọc Vật liệu 304
Bơm tự mồi Vật liệu 316, lưu lượng : 20m3/h, cao áp : 20m, công suất motor :4kw
Hộp điều khiển cabin Vỏ thép không gỉ; tự động cảm ứng, dễ dàng kiểm soát

ĐẶC TÍNH HỆ THỐNG CIP VỆ SINH

◆ Tinh năng và sử dụng :
Hệ thống thực hiện quá trình duy nhất như vệ sinh bằng dung dịch acid,  kiềm  và nước nóng, và kết hợp vệ sinh sạch hoàn toàn tự động theo quá trình được thiết kế. Bên cạnh đó, CIP vệ sinh có thể kiểm soát sự phát triển của vi sinh vật, dung dịch hóa học. Hệ thống có thể được tích hợp đầy đủ hoặc dạng đơn.

◆ Hiệu quả và kinh tế cao
Thiết bị CIP vệ sinh làm giảm tối đa khoảng thời gian vệ sinh thiết bị và nâng cao hiệu quả sản xuất trong nhà máy so với làm sạch thủ công thông thường, việc CIP sử dụng hệ thống dung dịch lỏng để vệ sinh hoàn toàn là hợp lý và tiết kiệm, với chi phí vệ sinh thấp, năng lượng tiết kiệm, tiết kiệm thời gian và nhân công.

◆ An Toàn và đáng tin cậy
Tank chứa lỏng dung dịch axit và kiềm được kiểm soát nghiêm ngặt bằng các barred; vị trí để điều khiển dung dịch, cố định với hệ thống bảo vệ tràn dung dịch, với kết cấu các vật liệu tránh sự kết tinh dung dịch sử dụng tại các đầu nối ống van…

◆ Sự phát triển vượt bậc trong điều khiển PLC
Số năm JIMEI được tích lũy đầy đủ kinh nghiệm khi thiết kế bảng PLC điều khiển.Hệ thống điều khiển nhập khẩu, bền bỉ tránh các hư hại vật lý, hoạt động một cách ổn định; Giao diện vận hành máy tính thân thiện, dễ dàng vận hành với con người, có thể kiểm tra các tình trạng bộ phận của máy; dễ dàng phát triển và đưa ra mệnh lệnh đối với người điều khiển, đối phó với các lỗi phổ biến để máy, tự động hoạt động trở lại sau khi gặp vấn đề xảy ra.

 

 

CIP vệ sinh LIÊN QUAN