Đóng

Tầm nhìn

Sản xuất sản phẩm công nghệ đẳng cấp thế giới; tạo các công ty hàng đầu của Châu Lục, biến khánh hàng trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng.

IMG_7161

Sự mệnh

Bằng cách liên tục áp dụng công nghệ tiên tiến, JIMEI sẽ đáp ứng hiệu quả  các giải pháp tự động hóa việc chế biến  thực phẩm : Bia, Đồ uống, máy chiết rót, đồng bộ theo từng gói dự án chìa khóa trao tay phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tạo ra chuỗi  giá trị tối đa cho các cổ đông chiến lược, khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và các bên hợp tác quốc tế khác.

IMG_1498

Triết lý kinh doanh

1. Mọi người chung niềm tin : sự thành công của công ty là do nhân viên và mục tiêu cuối cùng của sự tồn tại của công ty là để phục vụ cho người dân và cải thiện đời sống nhân dân.

2. Đổi mới: đổi mới là chìa khóa để thành công và cạnh tranh; mà không có các dịch vụ sản phẩm và đổi mới quản lý, thay đổi nhu cầu của khách hàng của chúng tôi không thể hài lòng.

3. Quản lý Tiêu chuẩn: nâng cao chất lượng tiêu chuẩn hóa thúc đẩy công ty đi xa hơn, sự ổn định hơn; điều không thể thiếu  các yêu cầu góp ý từ khách hàng (chất lượng, dịch vụ, giao hàng, vận hành và sử dụng, vv) phải được đảm bảo.

4. Trung thực & Chăm sóc: trao đổi chân thành và hỗ trợ giúp đỡ giữa các đồng nghiệp, giữa nhân viên và các công ty, giữa công ty và khách hàng là những vũ khí kỳ diệu cho sự phát triển bền vững.

5. Tốc độ: Nhanh chóng xử lý các nhu cầu của khách hàng và thực hiện kịp thời các quyết định của công ty; quy trình quản lý và phân phối các nguồn lực là điều kiện tiên quyết, để giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.

IMG_8096

Các hoạt động văn hóa công ty 

Zalo_ScreenShot_22_4_2016_47571